CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI SƠN DỰ ÁN CỦA ZEBRA.

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI SƠN DỰ ÁN CỦA ZEBRA.
Ngày đăng: 09/05/2021 10:16 AM

  NẰM TOẠ LẠC NGAY TẠI TỔ 17 KHU PHỐ MỸ THẠNH, P. MỸ XUÂN, TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU. Nhà phân phối Sơn Zebra Việt Nam có mặt từ 2017 công ty TNHH SX-TM sơn Zebra Việt Nam đã khai trương chi nhánh nhà phân phối tại Phú Mỹ Vũng Vũng, về phía công ty Zebra có sự hiện diện đại diện là ông Nguyễn Thanh Tùng tổng giám đốc cùng ông Phan Minh Quý giám đốc kinh doanh toàn quốc, Đã đến gửi hoa chúc mừng và tham dự tiệc khai trương nhà phân phối Quang Anh về phía nhà phân phối Quang Anh đại diện là ông Nguyễn Giang Nam giám đốc nhà phân phối.

   

             NHÀ PHÂN PHỐI QUANG ANH TẠI TỔ 17 KHU PHỐ MỸ THẠNH, P. MỸ XUÂN, TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU.

  Chúng tôi đã ký kết hợp đồng phân phối nhượng quyền thương hiệu các sản phẩm của công ty sơn Zebra Việt Nam tại Mỹ Xuân thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu dưới sự chứng kiến có mặt của nhiều lãnh đạo sở ban ngành cùng những lẵng hoa tươi thắm chứa đầy tình cảm yêu thương đã gửi đến chúc mừng sự hợp tác hoàn thiện thành công của hai công ty chúng tôi.

  Xin chân thành cảm ơn sự hiện diện có mặt tham dự bữa tiệc thân mật của chúng tôi xin cảm ơn những lẵng hoa đầy thân thương mang đến tình cảm của tất cả quý anh chị, thay mặt Công Ty Sơn Zebra Việt Nam cùng nhà phân phối Quang Anh xin chúc tất cả Quý anh chị thành công hạnh phúc bình an, xin trân trọng cảm ơn.
  Công ty chúng tôi đã mang đến dòng sản phẩm sơn lau chùi hiệu quả.

  ZEBRA EFFECTIVE FOR INT, LAU CHÙI HIỆU QUẢ:

  Màng sơn bóng mờ huyền ảo, có tính đàn hồi với 1068 màu sắc đa dạng.

  Lau chùi dễ dàng, cho bé thỏa thích tô vẽ lên bức tường.

  100% không chứa các lọai hóa chất gây hại như APEO, fomanđerhyt và kim lọai nặng. 

  Mùi hương hoa hồng tạo cảm giác ấm cúng trong tổ ấm của bạn.

  Không cần sử dụng sơn lót BẢO VỆ 15 năm. không gây độc hại cho môi trường cũng như với gia chủ, những tính năng lau chùi thoải mái vượt bậc lau chùi các vết dầu mỡ, cho phép bé cưng thoải mái tô vẽ thỏa thích hãy để cho bé cưng thỏa thích làm điều mình muốn vẽ vời cáu bẩn đều được lau chùi sạch sẽ bởi tính năng chùi rửa chịu mài mòn của sơn zebra lau chùi. 

  chống rạn nứt giảm nhiệt, ZEBRA - ANTI-CRACKED EXTERIOR PRIMER PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI.

  EXTERIOR PRIMER PAINT có tính đàn hồi với màu chống phai.

  Sản phẩm này được công thức hóa đặc biệt nhằm che phủ vết rạn nứt hiện tại và tương lai.

  Kháng tia cực tím (UV) gấp 2 lần - Bền màu gấp 2 lần.

  Chống bong tróc chịu mài mòn.

  Bảo vệ 12 năm với màu tối ưu. là dòng Sơn che phủ các vết nứt hiện tại ngăn ngừa việc nhất trong tương lai. 
  Chúng tôi mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của quý khách xin hân hạnh được phục vụ tất cả các quý khách hàng khu vực tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu một lần nữa xin trân trọng cảm ơn xin và hẹn gặp lại.

  Zalo
  Hotline
  0931 832 789 084 800 1800