HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI AN SINH XÃ HỘI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI AN SINH XÃ HỘI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng: 07/09/2021 10:30 AM

  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI AN SINH XÃ HỘI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Thay мặτ người dân trao đổi về vấn đề τιềɴ hỗ trợ mùa ɗịcʜ trong chương trình 'Dân Hỏi Thành Phố Trả Lời', Quyền Linh tuyên bố sẽ cố gắng hết sức để giúp bà con кʜό khăn: 'Nếu кʜôɴɢ ɴʜậɴ được cứ tìm gặp tôi'.

  Trong suốt qυá trình làm τừ thiện, MC Quyền Linh cho biết đã ɴʜậɴ được cυộc gọi, tin nhắn của rất ɴʜiềυ người dân, họ kêu cứυ với anh vì chờ mãi кʜôɴɢ thấy địa ρʜươɴɢ hỗ trợ mùa ɗịcʜ trong khi hoàn cảɴʜ thì qυá кʜό khăn. Thậm chí ɴʜiềυ người còn tìm đến nhà và liên tục gọi cho cả bà xã và người τʜâɴ của nam MC.

  Hướng dẫn đăng ký nhận gói an sinh xã hội online qua App trên điện thoại, giúp người dân nhận được sự hỗ trợ kịp thời

  Người dân TP.HCM có thể đăng ký nhận gói An sinh xã hội và theo dõi tiến độ qua ứng dụng An Sinh trên điện thoại. Ứng dụng cũng giúp các hộ đang gặp khó khăn do dịch COVID-19 yêu cầu cứu trợ nhu yếu phẩm, hỗ trợ y tế,… Sau đây là cách đăng ký nhận gói an sinh xã hội cho bạn.

  Hướng dẫn đăng ký nhận gói an sinh xã hội

  Sáng nay, mình có đọc trên ICTNews và thấy giới thiệu về ứng dụng An Sinh, giúp bạn có thể đăng ký và theo dõi tiến độ nhận gói An sinh xã hội từ Trung tâm An sinh Thành phố Hồ Chí Minh. Mình đã sử dụng thử ứng dụng và sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cho bạn.

  Bước 1. Bạn tải ứng dụng An Sinh về điện thoại của mình theo link bên dưới. Hiện ứng dụng mới chỉ có trên Android.

  https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.gov.tphcm.ansinh&fbclid=IwAR05rWk3GqBYzC1QsLq83_9rcY2mxo_KXKkkMuFWFQG12QIo2t4ytWVjVuk

  Bước 2. Mở ứng dụng lên lần đầu, bạn cần Đăng ký tài khoản, tiến hành nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

  Bước 3. Mục Tên ngân hàng và Số tài khoản ngân hàng bạn không cần điền cũng được. Nhấn Đăng ký. Thành công, bạn sẽ nhận được lời giới thiệu từ ứng dụng An Sinh, nhấn Tiếp.

  Bước 4. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy bản đồ vị trí của mình và các yêu cầu hỗ trợ của người dân. Để đăng ký nhận túi an sinh từ Trung tâm an sinh Thành phố Hồ Chí Minh, bạn nhấn vào nút Yêu cầu > chọn Túi An Sinh.

  Bước 5. Bạn điền đầy đủ các thông tin đăng ký nhận gói an sinh xã hội, nhấn Tạo yêu cầu. Quay lại màn hình chính ứng dụng, tại mục Yêu cầu, bạn có thể theo dõi tiến độ gói yêu cầu an sinh của mình.

  Bước 6. Tại mục Chia sẻ, bạn có thể xem các thông tin để trợ giúp cộng đồng. Mục Cá nhân, bạn có thể quản lý, thay đổi thông tin tài khoản của mình.

  Việc thành phố mở rộng đối tượng được hưởng các gói an sinh xã hội sẽ góp phần đảm bảo hỗ trợ đúng, kịp thời đến những người dân cần sự giúp đỡ. Chúc các bạn thành công.

  Zalo
  Hotline
  0931 832 789 084 800 1800