SƠN ZEBRA VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI THỨ 46 CỦA HỆ THỐNG SƠN ZEBRA TẠI TP. BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG.

SƠN ZEBRA VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI THỨ 46 CỦA HỆ THỐNG SƠN ZEBRA TẠI TP. BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG.
Ngày đăng: 10/05/2023 10:58 PM

  Sơn Zebra khai trương Nhà Phân Phối thứ 46 tại thành phố Bảo Lộc

   

  Ngày 6 tháng 5 năm 2023, tại thành phố Bảo Lộc, Sơn Zebra Việt Nam tổ chức khai trương Nhà Phân Phối thứ 46 trên cả nước.

  Những năm gần đây, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) luôn được đánh giá là thành phố năng động, phát triển về kinh tế - xã hội, thu hút nhiều nguồn lực đầu tư. Trong nghị quyết về phát triển TP.Bảo Lộc, Tỉnh ủy Lâm Đồng xác định sẽ quy hoạch mở rộng không gian đô thị với quy mô hợp lý, tập trung các nguồn lực xây dựng TP.Bảo Lộc phát triển nhanh, toàn diện, bền vững; đến năm 2025, cơ bản đạt tiêu chí đô thị loại II, tiếp cận tiêu chí đô thị loại I vào năm 2040, trở thành thành phố thông minh, hiện đại, đáp ứng vai trò là đô thị hạt nhân, trung tâm kinh tế khu vực phía Nam của tỉnh; là trung tâm Tiểu vùng III, đáp ứng các yêu cầu theo Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Lâm Đồng đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050…

   

                                                                           Thành phố Bảo Lộc đang phát triển mạnh mẽ

  Với những định hướng đó của tỉnh, ngành xây dựng tại thành phố Bảo Lộc cũng đang có những bước tăng tốc. Nắm bắt cơ hội đó, nhiều công ty xây dựng cũng đã có những sự chuẩn bị cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng của chính quyền và người dân.

   

                                        Ông Nguyễn Thanh Tùng và ông Phan Văn Hùng chụp hình kỷ niệm cùng các khách mời

   

  Sau một thời gian tìm hiểu và được nhiều người giới thiệu, ông Phan Văn Hùng, giám đốc Công Ty Tnhh Thương  Mại Dịch Vụ  Xây Dựng 1 Phan đã quyết định ký hợp đồng để trở thành Nhà Phân Phối thứ 46 của sơn Zebra. Nhà Phân Phối có địa chỉ tại 15 Nguyễn Gia Thiều, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng được chính thức khai trương vào ngày 6 tháng 5 năm 2023. Tới tham dự buổi khai trương có ông Nguyễn Thanh Tùng, giám đốc Công ty TNHH SX TM Sơn Zebra Việt Nam cùng các đối tác, khách hàng.

   

                                                            Hình ảnh nhà phân phối Phan Thành Phát Bảo Lộc Lâm Đồng

  Theo ông Phan Văn Hùng, chất lượng và giá cả của sơn Zebra rất phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng, chính sách hỗ trợ cho Nhà Phân Phối của Sơn Zebra Việt Nam rất tốt, chi phí đầu tư hợp lý, được công ty hỗ trợ nhiều quyền lợi hấp dẫn như cung cấp máy pha màu tự động, hỗ trợ vận chuyển, đào tạo kỹ năng bán hàng, hỗ trợ tài liệu, kỹ thuật… nên ông quyết định đồng hành cùng thương hiệu này.

   

  Sơn nước thương hiệu Zebra đã sẵn sàng phục vụ khách hàng Bảo Lộc

                                            Sơn nước thương hiệu Zebra đã sẵn sàng phục vụ khách hàng Bảo Lộc

  Ông Nguyễn Thanh Tùng, giám đốc Công ty TNHH SX TM Sơn Zebra Việt Nam cho biết: Đã 5 năm nay, sơn Zebra Việt Nam cho ra đời nhiều dòng sơn mới với chất lượng vượt trội, đó là sơn nhũ vàng 24k gốc nước, sơn nhũ bạc, sơn nhũ đồng gốc nước sơn, sơn màu đậm, như màu xanh dương, xanh lá, màu tím, màu đỏ cờ, màu vàng, màu xanh lá, màu cam, màu đen, màu hồng, màu cánh dán, màu xám xingfa…

  Đặc Biệt công ty sơn Zebra sử dụng công nghệ mới sơn gốc nước sơn trên mọi chất liệu như sơn sắt mạ kẽm, sơn trên gỗ, sơn trên phù điêu, tượng, sơn trên inox, sơn trên trần thạch cao, sơn trên tường, sơn trên mái tôn vừa giảm nhiệt từ 8 đến 12 độ C vừa bảo về tôn bền hơn với thời gian mà chị phí sử dụng rẻ hơn 35% so với sơn dầu, không gây độc hại ôi nhiễm như sơn dầu và sơn mạ kẽm.

   

  Mục tiêu trong năm 2023, công ty sẽ mở thêm 9 Nhà Phân Phối trên toàn quốc để phục vụ người tiêu dùng. Ngoài việc đảm bảo uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, công ty luôn cân bằng lợi ích của công ty, đại lý và người tiêu dùng. Các nhà thầu xây dựng, người muốn khởi nghiệp kinh doanh về lĩnh vực sơn nước, người đã và đang kinh doanh sơn nước muốn đồng hành phát triển kinh doanh xây dựng doanh nghiệp cùng sơn Zebra Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo số điện thoại 0931832789 để được tư vấn, hỗ trợ.

  CTY TNHH SX - TM SƠN ZEBRA VIỆT NAM

  Đc: 146-148 Đường 26 Tháng 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  ĐT- Zalo: 0931 832 789 - 084 800 1800

  Email: director@zebrapaint.vn info.sonzebra@gmail.com

   Facebook: Sơn Nước Zebra Việt Nam

  Website: www.sonzebra.com

  Zalo
  Hotline
  0931 832 789 084 800 1800