BỘT TRÉT TƯỜNG THÁI LAN|CHỐNG THẤM|CHỐNG RẠN NỨT

BỘT TRÉT TƯỜNG THÁI LAN|CHỐNG THẤM|CHỐNG RẠN NỨT
Ngày đăng: 21/07/2021 11:32 PM

   ĐẶC TÍNH TÍNH NĂNG CỦA BỘT ZEBRA:

  Bột trét tường Zebra là sản phẩm được nhiều nhà thầu tín nhiệm và tin dùng bởi vì bột trét Zebra có các đặc tính, yếu tố khác biệt sau đây mà các loại bột trét thông thường không có.

  Độ dẻo sau 07 giờ đồng hồ, trét tốt nhất cho các bề mặt tường bê tông .

  Che lấp các vết nứt hiện tại và ngăn ngừa các vết nứt tương lai.

  Độ cứng đanh chắc, chắn hoàn hảo chống chọi với thời tiết không ngại nắng mưa thất thường.

  Chống thấm tuyệt hảo.

  Không dẫn điện khi dây điện hở dẫn điện chạy qua.

  không cháy ở nhiệt độ 120 độ.

  độ phủ 33m/40kg vì là sản phẩm chuyên dụng cho bề mặt nội thất và ngoại thất với các tính năng như trên luôn phải đạt được sự ưu tiên hàng đầu, đảm bảo một bức tường vững chắc bảo vệ an toàn trong ngôi nhà của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng bột trét tường Zebra để chuẩn xác và hiệu quả nhất trước khi công đoạn trét tường/ bề mặt được bắt đầu thì bạn cần phải làm sạch bề mặt đó, đặc biệt nhất bề mặt đó không bị hư hại, không có bụi bẩm bám vào, không nên có dầu mỡ và nhựa xi măng.

  Lưu ý rằng, nếu bề mặt của bạn bị bẩn, hay có các hợp chất bị phấn hoá thì bạn cần phải làm sạch bề mặt, tẩy sạch bằng cọ lông cứng .
  - Lưu ý rằng: nếu đối với các bề mặt khó, cong, dính nhiều hợp chất không thể làm tẩy sạch bằng thủ công thì bạn có thể liên hệ với Zebra, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải quyết những khó khăn đó miễn phí.

  - Một vấn đề quan trọng nhất là trước khi bạn muốn thi công thì bạn cần tham khảo dự báo thời tiết, nên thi công nếu thời tiết nằm trong khoản nhiệt độ từ 23 đến 40 độ C. Tiếp đến là nhiệt độ bề mặt phải cao hơn 3 độ C so với điểm sương của không khí.

  Hướng dẫn sử dụng bột Trét tường ZEBRA.

  Zebra là sản phẩm bột Trét tường cao cấp dùng cho nội thất và ngoại thất.

  Bột Zebra có tác dụng dùng để tạo phẳng các bề mặt hồ vữa, các bề mặt bê tông, trần nhà, để che đậy lấp toàn bộ các lỗ nhỏ, lỗ hổng cũng như là các khiếm khuyết điểm khác của bề mặt tường trước khi công đoạn thi công sơn được bắt đầu và hoàn thiện.

  Đây là công đoạn làm phẳng và làm sạch bề mặt tường trước khi thực hiện trét bột để đảm bảo cao nhất tính năng, tăng độ bám kết cấu màng sơn và giảm thiểu tiêu hao bột trét tường.

   Đối với bề mặt cũ: Bạn phải luôn đảm bảo rằng mình đã làm sạch các lớp vôi, lớp sơn cũ, không còn các chất bám bẩn: bụi bám, dầu mỡ.

   

  Cách pha trộn bột trét tường Zebra.

  Một bao bột trét tường Zebra 40kg sẽ được pha trong khoảng 13 đến 16 lít nước sạch tức là 3 đến 3,5kg bột /1 lít nước.

  Để bột khong bị vón cục, nên cho bột từ từ vào nước và khuấy nhẹ, đều tay, sau đó cho máy cầm tay khấy mạnh cho đến khi thấy hỗn hợp nhão đồng nhất.

  Để sau 7 đến 10 phút, cho các hóa chất trong hỗn hợp phát huy tác dụng thì tiến hành khuấy đều lại một lần nữa rồi thi công.

  Lưu ý: kiểm tra độ ẩm của bề mặt cũ độ ẩm không quá 22 độ, nên làm ẩm trước khi thi công nếu bề mặt quá khô dưới 3 độ.

  Đối với bề mặt mới: Bề mặt mới thi công thường sẽ có những chỗ bị gợn lên hình thành trong quá trình tô hồ, bạn hãy dùng giấy nhám và đá mài làm phẳng chúng. Đồng thời cũng tương tự như đối với bề mặt cũ, bạn phải luôn đảm bảo rằng tường không bị bám bẩn trước khi thực hiện trét bột và lưu ý kiểm tra độ ẩm bề mặt.

   

  Dụng cụ thi công: Máy phun bột, dao trét bằng nhựa hoặc kim loại.

  Trét bột: Nên dùng dao trét để trét bả lớp thứ nhất. Đợi khô, làm phẳng sơ qua bằng giấy nhám rồi mới tiếp tục trét lớp bả thứ hai.

  Thời gian thi công: Để đạt hiệu quả cao nhất, hai lớp bột trét nên được trét cách nhau khoảng từ 1h 30 – 2h 30 phút và thực hiện sơn lót sau 24h kể từ khi hoàn thiện lớp bột trét thứ hai.

  Lưu ý:

  Nếu có điều kiện thì nên sử dụng máy phun bột thay cho dao trét ở lớp bột thứ hai. Máy phun sẽ giúp phun đều lên từng mảng tường theo định mức quy định từ đó tiết kiệm được vật tư, tạo áp lực cao giúp bột bám vào tường tốt hơn.

   Không được sử dụng bột trét trên bề mặt tường có nhiệt độ trên 40 độ C.

  Trường hợp tường quá khô và bề mặt hút nước, cần phải làm ẩm và giảm nhiệt độ bề mặt tường bằng nước sạch theo phương pháp phun sương hoặc dùng con lăn lăn đều bằng nước sạch trên bề mặt tường trước khi trét bột.

  Không nên thi công lớp bột trét trên 2cm.

  Hướng dẫn thi công bột trét tường – Bảo quản

  Bột trét phải được tồn trữ trong nhà, nơi khô ráo và thoáng mát.

  Tránh tiếp xúc với bề mặt sàn và phải được đặt trên kệ gỗ cách mặt sàn từ 10cm trở lên. Tránh ánh nắng trực tiếp và phải được đóng kín sau mỗi lần sử dụng.

  Nếu có những thắc mắc cần giải đáp hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ tư vấn và giám sát thi công miễn phí, bạn hãy liên hệ đến Phòng Tư vấn của Zebra để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  Trường hợp miễn trừ:

   Thông tin trong tài liệu này được đưa ra từ những kiến thức tốt nhất của zebra, dựa trên các thử nghiệm và kinh nghiệm thực tế. Những sản phẩm zebra được xem như là bán thành phẩm cho tới khi được thi công tốt trên bề mặt cấu trúc cần bảo vệ.

  Tuy nhiên trong thực tế, sản phẩm có thể được sử dụng trong những điều kiện ngoài tầm kiểm soát của zebra.

  Nên zebra chỉ có thể đảm bảo chất lượng vốn có của sản phẩm.

  Sản phẩm có thể được thay đổi nhỏ để phù hợp với yêu cầu của nước sở tại. zebra có quyền thay đổi những thông số đã đưa ra mà không cần thông báo.

  Người sử dụng phải nên luôn tham khảo zebra những hướng dẫn chuyên biệt cho sự phù hợp của sản phẩm này theo nhu cầu của mình và phương pháp thi công chuyên biệt.

  Nếu có sự mâu thuẫn nào gây ra do vấn đề ngôn ngữ trong tài liệu này, thì tài liệu tiếng Anh (United Kingdom) sẽ được xem như là tài liệu chính thức.

  Ngày phát hành:      05.09.2020.              Mã sản phẩm: 34122.              Trang: 3/3.

  Bảng thông số kỹ thuật này thay thế cho các bảng phát hành trước. Bảng thông số kỹ thuật (TDS) nên được tham khảo cùng với Bảng thông số an toàn (SDS) khi sử dụng sản phẩm này. Xin truy cập trang web www.sonzebra.com để có điạ chỉ zebra gần khu vực của các bạn nhất.

  Zalo
  Hotline
  0931 832 789 084 800 1800