HÌNH ẢNH TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO & CHUNG CƯ CỦA CÔNG TY TNHH TM - XD LÊ THÀNH.

HÌNH ẢNH TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO & CHUNG CƯ CỦA CÔNG TY TNHH TM - XD LÊ THÀNH.
Ngày đăng: 14/05/2021 12:48 AM

  HÌNH ẢNH TẠI CHUNG CƯ CỦA CÔNG TY TNHH TM - XD LÊ THÀNH.
  Nói đến anh Lê Hữu Nghĩa TGĐ CTY TNHH TM-XD Lê Thành thì anh là một cánh chim đầu đàn trong ngành xây dựng những chung cư cao tầng dành cho những người mong muốn có ngôi nhà mơ ước tại Sài Gòn với chi phí rất hợp lý mà lại đẹp bền, không gian sống tiện ích hơn cả mong đợi với số tiền bỏ ra, và các chủ nhân có được căn hộ chung cư đẹp như ý.

                                                             Nhắc đến Anh Nghĩa TGĐ CTY TNHH TM-XD Lê Thành 

  Không ai là không biết những tòa nhà chung cư cao tầng như chung cư Lê Thành Twin Towers,  chung cư cao tầng Lê Thành Tân Tạo, chung cư cao tầng Lê Thành Khu A, Khu B..., và  khách sạn 5 sao Ladalat là khách sạn 5 sao lớn nhất tại Tp Đà Lạt, dự án Resort 5 sao 1600 phòng tại phường Mũi Né, Tp Phan Thiết vừa khởi công xây dựng. 

                                             khách sạn 5 sao Ladalat là khách sạn 5 sao lớn nhất tại Tp Đà Lạt.

  Ngoài ra các chương trình thiện nguyện cho những mảnh đời kém may mắn thường xuyên được thực hiện cùng hội doanh nghiệp Quận Bình Tân. Các chương trình Caravan với sự tham dự của hàng 100 xe Ôtô nối đuôi nhau gần 3km trên các nẻo đường từ Sài Gòn đi các tỉnh để kết nối XTTM, đầu tư, kết hợp du lịch và thực hiện các chương trình thiện nguyện...

  sản phẩm của CTY TNHH SX-TM Sơn zebra Việt Nam cung cấp cho CTY TNHH TM-XD Lê Thành.


  CTY TNHH TM-XD Lê Thành đang sử dụng sản phẩm của CTY TNHH SX-TM Sơn zebra Việt Nam.

  trong 2 năm qua cho một số công trình của công ty Lê Thành, anh Lê Hữu Nghĩa là chủ tịch, vị thuyền trưởng dẫn dắt hội Doanh nghiệp quận Bình Tân ngày càng lớn mạnh, anh rất năng nổ hoạt động chia sẻ giúp đỡ các doanh nghiệp hội viên trong hội, anh không nói nhưng chúng tôi biết anh luôn dành tình cảm ưu ái mua sử dụng sản phẩm cho tất cả doanh nghiệp thuộc thành viên hội Doanh nghiệp quận Bình Tân. CTY Lê Thành là doanh nghiệp  tích cực đóng góp, xây dựng hoạt động của hội ngày càng phát triển bền vững, sự đóng góp của anh Nghĩa cùng CTY TNHH TM-XD Lê Thành đã mang lại doanh số tiêu thụ sản phẩm lớn cho các doanh nghiệp bạn trong hội doanh nghiệp Bình Tân,

                               

                                      HỘI DOANH NHIỆP QUẬN BÌNH TÂN CARAVAN THIỆN NGUYỆN.

  Bên cạnh đó anh không ngừng đóng góp chia sẻ tất cả các kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống cũng như việc quản trị doanh nghiệp cho thành viên đồng thời anh tham gia tất cả các chương trình thiện nguyện của hội.
  Thay mặt CTY TNHH SX-TM Sơn Zebra Việt Nam, hội doanh nghiệp Bình Tân cảm ơn anh Nghĩa cùng CTY TNHH TM-XD Lê Thành đã đóng góp cho hội những thành tựu lớn lao, chúc anh luôn mạnh khỏe cùng CTY phát triển bền vững.

  CÔNG TY TNHH SX - TM SƠN ZEBRA VIỆT NAM.

  Đ/c: 146-148 Đường 26 Tháng 3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0931.832.789: 084.800.1800.

  Email:  director@zebrapaint.vn 

  info.sonzebra@gmail.com

  Facebook: sơn nước Zebra việt nam.

  YouTube: Sơn zebra Việt Nam

  Zalo: 0931.832.789: 084.800.1800.

  Zalo
  Hotline
  0931 832 789 084 800 1800