LÊ THÀNH CHÚNG TÔI ĐANG “TẠO LẬP SỰ KHÁC BIỆT” TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN.

LÊ THÀNH CHÚNG TÔI ĐANG “TẠO LẬP SỰ KHÁC BIỆT” TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN.
Ngày đăng: 23/06/2021 10:39 AM

  Công Ty xây dựng Lê Thành được biết đến là chủ đầu tư xây dựng căn hộ chung cư cho người thu nhập trung bình.

  Vậy chủ đầu tư Lê Thành là ai?.

  Có năng lực như thế nào?.

  Bài viết sau đây sẽ nói về Lê Thành Chúng tôi đang “Tạo Lập Sự Khác Biệt” trong ngành bất động sản

  Mang lại cho Quý Khách Hàng những sản phẩm và kênh đầu tư an toàn nhất

  dưới đây chia sẻ tổng quan về chủ đầu tư Lê Thành hi vọng sẽ mang lại cho quý khách nhiều thông tin hữu ích.

  Được thành lập vào năm 2001, CÔNG TY TNHH TM – XD LÊ THÀNH những năm đầu phát triển là một công ty xây dựng để lấy ngắn nuôi ƯỚC MƠ dài cống hiến cho doanh nghiệp cho xã hội.

  Người Đại Diện Pháp Luật: Là Ông Lê Hữu Nghĩa.

  Trải qua 20 năm phát triển ổn định bền vững với tài trí hơn người vị thuyền trưởng đã lèo lái con thuyền Lê Thành gặt hái rất nhiều thành công trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói riêng Việt Nam nói chung, Anh Lê Hữu Nghĩa khẳng định vị thế của mình bằng thương hiệu nổi tiếng công ty Lê Thành.

  Nói đến anh Lê Hữu Nghĩa TGĐ CTY TNHH TM-XD Lê Thành thì anh là một cánh chim đầu đàn trong ngành xây dựng những chung cư cao tầng dành cho những người mong muốn có ngôi nhà mơ ước tại Sài Gòn với chi phí rất hợp lý mà lại đẹp bền, không gian sống tiện ích hơn cả mong đợi với số tiền bỏ ra, và các chủ nhân có được căn hộ chung cư đẹp như  ý.

  Không ai là không biết những tòa nhà chung cư cao tầng như chung cư Lê Thành Twin Towers,  chung cư cao tầng Lê Thành Tân Tạo, chung cư cao tầng Lê Thành Khu A, Khu B..., và  khách sạn 5 sao Ladalat là khách sạn 5 sao lớn nhất tại Tp Đà Lạt, dự án Resort 5 sao 1600 phòng tại phường Mũi Né, Tp Phan Thiết vừa khởi công xây dựng. 

  Ngoài ra các chương trình thiện nguyện cho những mảnh đời kém may mắn thường xuyên được thực hiện cùng hội doanh nghiệp Quận Bình Tân. Các chương trình Caravan với sự tham dự của hàng 100 xe Ôtô nối đuôi nhau gần 3km trên các nẻo đường từ Sài Gòn đi các tỉnh để kết nối XTTM, đầu tư, kết hợp du lịch và thực hiện các chương trình thiện nguyện...

  trong 2 năm qua cho một số công trình của công ty Lê Thành, anh Lê Hữu Nghĩa là chủ tịch, vị thuyền trưởng dẫn dắt hội Doanh nghiệp quận Bình Tân ngày càng lớn mạnh, anh rất năng nổ hoạt động chia sẻ giúp đỡ các doanh nghiệp hội viên trong hội, anh không nói nhưng chúng tôi biết anh luôn dành tình cảm ưu ái mua sử dụng sản phẩm cho tất cả doanh nghiệp thuộc thành viên hội Doanh nghiệp quận Bình Tân. CTY Lê Thành là doanh nghiệp  tích cực đóng góp, xây dựng hoạt động của hội ngày càng phát triển bền vững, sự đóng góp của anh Nghĩa cùng CTY TNHH TM-XD Lê Thành đã mang lại doanh số tiêu thụ sản phẩm lớn cho các doanh nghiệp bạn trong hội doanh nghiệp Bình Tân,

  Bên cạnh đó anh không ngừng đóng góp chia sẻ tất cả các kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống cũng như việc quản trị doanh nghiệp cho thành viên đồng thời anh tham gia tất cả các chương trình thiện nguyện của hội.

  Là đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt chất lượng Lê Thành chọn những đối tác chiến lược có đầy đủ năng lực về pháp lý, sản phẩm tuân thủ quy định khắt khe của nhà nước để cạnh tranh cung ứng là nhà cung ứng cho chiến lược của mình.

             

                   Hình ảnh sản phẩm của Zebra tại công trình đang xây dựng của Công Ty Lê Thành Tân Tạo.

  Là đối tác chiến lược bởi sự kết hợp liên kết hợp tác song phương cùng phát triển Công Ty Sơn ZEBRA Việt Nam tự hào là đối tác nhà cung cấp vật liệu sơn nước bột trét tường là một đơn vị chuyên tư vấn "Giải Pháp Màu Sắc Chống Thấm Cho Các Dạng Công Trình" phân phối sỉ và lẻ các dòng sơn nước cao cấp, dân dụng & công nghiệp, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn dầu, nhận thi công hệ thống công trình từ dân dụng tới công nghiệp, cho các hạng mục của Công Ty TNHH TM-XD Lê Thành.

  Với đội ngũ kinh doanh am tường kỹ thuật luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ mọi ý kiến phản hồi, tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng. Với những lợi thế hiện có, Zebra vẫn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động và từng bước đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ với phương châm: “... Chúng tôi luôn là nhà sản xuất, cung cấp chuyên nghiệp, luôn sát cánh với quý khách hàng trong mọi thăng trầm của sự cạnh tranh khốc liệt...”.
  Bên cạnh đó, nhằm tiếp cận tối đa nhu cầu thực tiễn và đa dạng của từng phân khúc thị trường zebra đã định hình quy trình lên danh mục đơn hàng luôn gắn liền với họat động tư vấn và khảo sát thực tế nhằm đạt hiệu quả bảo vệ mái ấm gia đình của các ngôi nhà tuyệt hảo mang lại giá trị cao nhất cho công trình và hiệu ứng phong thủy đúng ý tưởng thiết kế ban đầu. 

   

  Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm hợp tác của quý Công Ty TNHH TM-XD Lê Thành mong rằng chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng lớn trong tương lai. 

    Hãy gọi cho chúng tôi 0931.832.789: 084.800.1800 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của quý  Công Ty TNHH TM-XD Lê Thành là niềm tự hào của sơn  ZEBRA chúng tôi!

  CÔNG TY TNHH SX - TM SƠN ZEBRA VIỆT NAM.
  Đ/c: 146-148 Đường 26 Tháng 3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 0931.832.789: 084.800.1800.
  Email: director@zebrapaint.vn info.sonzebra@gmail.com.
  Facebook: sơn nước Zebra việt nam.

  YouTube: son Zebra Việt Nam.
  Zalo: 0931.832.789: 084.800.1800.

  Zalo
  Hotline
  0931 832 789 084 800 1800