MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI Ở QUẢNG NAM KHU VỰC MIỀN TRUNG.

MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI Ở QUẢNG NAM KHU VỰC MIỀN TRUNG.
Ngày đăng: 30/04/2021 08:01 PM

  Sau đại lễ 30/4 sẽ là lễ khai trương nhà phân phối chi nhánh Sơn ZEBRA tại Tỉnh Quảng Nam, thật tuyệt vời mỗi ngày đang đếm ngược tới sự kiện cùng Sơn ZEBRA Việt Nam.

  Trân trọng kính mời Anh, Chị, Em có mặt tại Quảng Nam Tham dự.

                       Hình ảnh khai trương nhà phân phối tại 40 Trần Dư, Thành Phố, Tam Kỳ, Quảng Nam.

  ZEBRA Với đội ngũ kinh doanh am tường kỹ thuật luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ mọi ý kiến phản hồi, tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng. Với những lợi thế hiện có, Zebra vẫn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động và từng bước đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ với phương châm: “... Chúng tôi luôn là nhà sản xuất, cung cấp chuyên nghiệp, luôn sát cánh với quý khách hàng trong mọi thăng trầm của sự cạnh tranh khốc liệt...”.
  Bên cạnh đó, nhằm tiếp cận tối đa nhu cầu thực tiễn và đa dạng của từng phân khúc thị trường zebra đã định hình quy trình lên danh mục đơn hàng luôn gắn liền với họat động tư vấn và khảo sát thực tế nhằm đạt hiệu quả bảo vệ mái ấm gia đình của các ngôi nhà tuyệt hảo mang lại giá trị cao nhất cho công trình và hiệu ứng phong thủy đúng ý tưởng thiết kế ban đầu. 

                                   Lễ khai trương nhà phân phối vào ngày 05 - 05 - 2021 tại Tam Kỳ, Quảng Nam.

  là một đơn vị chuyên tư vấn "Giải Pháp Màu Sắc Chống Thấm Cho Các Dạng Công Trình" phân phối sỉ và lẻ các dòng sơn nước cao cấp, dân dụng & công nghiệp, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn dầu, nhận thi công hệ thống công trình từ dân dụng tới công nghiệp.

  Chúng tôi cung cấp trên thị trường các chủng loại Sơn:

  – SƠN LÓT NỘI THẤT, NGOẠI THẤT:

  – SƠN CHỐNG NÓNG GIẢM NHIỆT, CHỐNG RẠN NỨT BỀ MẶT:

  – BỘT TRÉT TƯỜNG TỰ LÀM PHẲNG CHỐNG RẠN NỨT BỀ MẶT:

  – SƠN ĐA NĂNG: TRÊN TƯỜNG, TRÊN GỖ, MÁI TÔN:

  – HỢP CHẤT ĐA DỤNG: CHỐNG NỨT, CHỐNG THẤM TUYỆT HẢO:

  – KEO TRÉT RON GẠCH, TỰ LÀM PHẲNG CHỐNG RẠN NỨT BỀ MẶT:

  Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách. Hãy gọi cho chúng tôi 0931.832.789: 084.800.1800 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

  Zalo
  Hotline
  0931 832 789 084 800 1800