NHÀ PHÂN PHỐI ANH TRIỀU NINH THUẬN TOẠ LẠC TẠI THÔN HỘ DIÊM, HỘ HẢI TỈNH NINH THUẬN.

NHÀ PHÂN PHỐI ANH TRIỀU NINH THUẬN TOẠ LẠC TẠI THÔN HỘ DIÊM, HỘ HẢI TỈNH NINH THUẬN.
Ngày đăng: 09/05/2021 12:19 PM

  NHÀ PHÂN PHỐI ANH TRIỀU NINH THUẬN TOẠ LẠC TẠI THÔN HỘ DIÊM, HỘ HẢI TỈNH NINH THUẬN. Nhà phân phối Sơn Zebra Việt Nam có mặt từ tháng 2-2021 công ty TNHH SX-TM sơn Zebra Việt Nam đã khai trương chi nhánh nhà phân phối tại HỘ DIÊM, HỘ HẢI TỈNH NINH THUẬN , về phía công ty Zebra có sự hiện diện đại diện là ông Nguyễn Thanh Tùng tổng giám đốc cùng ông Trần Lê Anh Phú, cố vấn cấp cao kinh doanh toàn quốc, Đã đến gửi hoa chúc mừng và tham dự tiệc khai trương nhà phân phối Anh Triều, về phía nhà phân phối Anh Triều đại diện là ông Nguyễn Thanh Triều giám đốc nhà phân phối.

  chúng tôi đã ký kết hợp đồng phân phối nhượng quyền thương hiệu các sản phẩm của công ty sơn Zebra Việt Nam tại Hộ Diêm Hộ Hải thuộc tỉnh Ninh Thuận dưới sự chứng kiến có mặt của nhiều lãnh đạo, ban ngành, tại địa phương cùng những lẵng hoa tươi thắm chứa đầy tình cảm yêu thương đã gửi đến chúc mừng sự hợp tác hoàn thiện thành công của hai công ty chúng tôi, Xin chân thành cảm ơn sự hiện diện có mặt của Quý Vị tham dự bữa tiệc thân mật của chúng tôi xin cảm ơn những lẵng hoa đầy thân thương mang đến tình cảm của tất cả quý anh chị, thay mặt Công Ty Sơn Zebra Việt Nam cùng nhà phân phối Anh Triều xin chúc tất cả Quý anh chị thành công hạnh phúc bình an, xin trân trọng cảm ơn.

  Công ty chúng tôi đã mang đến dòng sản phẩm sơn chống rạn nứt giảm nhiệt, ZEBRA - ANTI-CRACKED EXTERIOR PRIMER PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI. (http://sonzebra.com/nt15)

  EXTERIOR PRIMER PAINT có tính đàn hồi với màu chống phai.

  Sản phẩm này được công thức hóa đặc biệt nhằm che phủ vết rạn nứt hiện tại và tương lai.

  Kháng tia cực tím (UV) gấp 2 lần - Bền màu gấp 2 lần.

  Chống bong tróc chịu mài mòn.

  Bảo vệ 12 năm với màu tối ưu. là dòng Sơn che phủ các vết nứt hiện tại ngăn ngừa việc nhất trong tương lai. 
  Chúng tôi mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của quý khách.


  Sơn lau chùi hiệu quả ZEBRA EFFECTIVE FOR INT, LAU CHÙI HIỆU QUẢ: 

  Màng sơn bóng mờ huyền ảo, có tính đàn hồi với 1068 màu sắc đa dạng.

  Lau chùi dễ dàng, cho bé thỏa thích tô vẽ lên bức tường.

  100% không chứa các lọai hóa chất gây hại như APEO, fomanđerhyt và kim lọai nặng. 

  Mùi hương hoa hồng tạo cảm giác ấm cúng trong tổ ấm của bạn.

  Không cần sử dụng sơn lót BẢO VỆ 15 năm. không gây độc hại cho môi trường cũng như với gia chủ, những tính năng lau chùi thoải mái vượt bậc lau chùi các vết dầu mỡ, cho phép bé cưng thoải mái tô vẽ thỏa thích hãy để cho bé cưng thỏa thích làm điều mình muốn vẽ vời cáu bẩn đều được lau chùi sạch sẽ bởi tính năng chùi rửa chịu mài mòn của sơn zebra lau chùi. 

  xin hân hạnh được phục vụ tất cả các quý khách hàng khu vực Hộ Diêm, Hộ Hải, tỉnh Ninh Thuận một lần nữa xin trân trọng cảm ơn xin và hẹn gặp lại.
   

   

  Zalo
  Hotline
  0931 832 789 084 800 1800