SƠN CHỐNG NÓNG, CHỐNG RẠN NỨT - GIẢM NHIỆT, SƠN TRÊN MÁI TÔN.

SƠN CHỐNG NÓNG, CHỐNG RẠN NỨT - GIẢM NHIỆT, SƠN TRÊN MÁI TÔN.
Ngày đăng: 27/06/2021 01:23 PM

  ZEBRA - ANTI-CRACKED EXTERIOR PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI.

  Màng sơn bóng, kháng tia UV có tính đàn hồi với màu chống phai.

  Sơn trên mái tôn giảm nhiệt 12-200C.

  Độ co giãn 300 lần sản phẩm được công thức hóa đặc biệt nhằm che phủ vết rạn nứt hiện tại và tương lai.

  Chống thấm tuyệt hảo.

  Mùi hương hoa hồng, không chứa chì và thủy ngân.

  Không cần sử dụng sơn lót BẢO VỆ 12 năm. 

  ZEBRA - ANTI-CRACKED EXTERIOR PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI, là loại sơn hệ nước một thành phần, được chế tạo màng có khả năng chịu khí hậu nóng bức, liên kết với phụ gia phản quang có cấu trúc tinh thể hình là xếp lớp, có khoảng trống bên trong, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành thể đồng nhất bám chặt lên bề mặt mái tôn, tường ngăn, ngăn cản tia nắng mặt trời.

  • ZEBRA - ANTI-CRACKED EXTERIOR PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI.: chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt đồng thời làm giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu, làm tăng chênh lệch nhiệt độ bên ngoài mái tôn, tường ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài. Nhiệt độ càng cao thì sự chênh lệch nhiệt độ bên ngoài và bên trong nhà càng lớn. Với thời tiết nóng, khi nhiệt độ mái tôn lên đến 600C, nếu dùng sơn chống nóng ZEBRA - ANTI-CRACKED EXTERIOR PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI. Thì nhiệt độ bề mặt mái tôn giảm xuống 12-200C, còn nhiệt độ mái tôn khoảng 35-480C thì sẽ giảm xuống từ 8-120C. 

  • ZEBRA - ANTI-CRACKED EXTERIOR PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI: có tác dụng làm tăng khả năng cách nhiệt của bề mặt mái tôn các loại, bê tông, xi măng, nhựa đường, firbô-ximăng, gỗ,...đồng thời chống rêu mốc, không gây gỉ và mục tôn, bảo vệ và tăng độ bền cho mái tôn, giảm âm thanh trên mái tôn khi trời mưa to.
  • ZEBRA - ANTI-CRACKED EXTERIOR PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI: được dùng để giảm nhiệt độ cho nhà ở, xưởng sản xuất, các khu vực cần chống nóng như nhà mái tôn, khu công nghiệp, nhà kho,... tiết kiệm điện năng, giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc vật liệu lưu kho (hoá chất, thực phẩm...).
  • ZEBRA - ANTI-CRACKED EXTERIOR PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI: có màu trắng hoặc màu xanh nhạt, cũng có thể pha màu khác nhau nhưng khả năng chống nóng giảm dần, khi độ ẩm của màu tăng. Không độc hại, không cháy nổ, không gây ô nhiễm môi trường.

  Chuẩn bị bề mặt

  • Tất cả các bề mặt thi công phải làm sạch bụi, dầu mỡ, gỉ sét và các lớp sơn cũ.
  • Nếu bề mặt thi công là mái tôn thì cần đảm bảo bề mặt thi công khô tuyệt đối và lót trước 1 lớp chống gỉ ZEBRA - ANTI-CRACKED EXTERIOR PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI. để tăng khả năng bám dính và hạn chế quá trình gỉ sét. Sau khi sơn lót ZEBRA - ANTI-CRACKED EXTERIOR PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI, để khô 8 giờ mới được sơn tiếp sơn chống nóng.
  • Nếu bề mặt là xi măng, bê tông và các vật liệu khác thì sơn trực tiếp, không cần lớp lót chống gỉ.

  Thi công.

  • Nếu trời nắng hoặc khô hanh, sơn bị đặc có thể thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1-2 lít nước cho 1 thùng 25kg, 0.2-0.4 lít nước cho thùng 7,5kg) tuỳ theo nhiệt độ và độ ẩm.
  • Khuấy lại cho sơn đồng nhất (khi đã pha hết là phải dùng hết).
  • Dùng ru lô, chổi cọ, máy phun (khi có điều kiện) phủ 2-3 lớp với độ dày từ 0.5-1.0mm, mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ.
  • Thi công khi trời khô ráo để sơn khô nhanh. Không thi công lúc trời quá nóng, chỉ thi công vào buổi sáng hay chiều, khi nhiệt độ bề mặt không quá 350C. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng nước mát và sau đó lau khô. Không dùng sơn ZEBRA - ANTI-CRACKED  EXTERIOR PAINT CHỐNG RẠN NỨT NGOÀI TRỜI. cho bề mặt nằm ngang, nơi có nhu cầu đi lại (như sân thượng dùng làm nơi phơi quần áo...).

  Định mức: 3.0-3.5 m2/kg.

  Vệ sinh dụng cụ: rửa bằng nước sạch ngay sau khi dùng xong.

  Bảo quản: Để nơi khô ráo. Đậy kín, kỹ khi dùng không hết. 

  Đóng gói: 7,5kg và 25kg/ thùng.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  (Theo tiêu chuẩn cơ sở: TCCS 22:2018/Zebra)

  Zalo
  Hotline
  0931 832 789 084 800 1800